HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN QUÝ HÓA là công ty chuyên phân phối làm đại lý Vật tư, thiết bị điện đèn trang trí của các hãng, công ty nhập khẩu, sản xuất như: PANASONIC, PEHA, Dobo, SCHNEIDER, SINO, MPE, RẠNG ĐÔNG, PHILIP, KINGLED, ANFACO,  EUROTO, SANO, ÁNH DƯƠNG, LIGHTINH & HOME, VERONA, SLISTER, 355, NAMLONG NETVIETV.V... chúng tôi bảo đãm hàng hóa chính hãng, bán giá đúng giá niêm iếc, giá catalogue với mức chiếc khấu cao,….

  1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đối với Sản phẩm là hàng hóa Panasonic,  Nanoco

- Hàng hóa kèm theo phiếu bản hành và hướng dẫn sử dụng. Trong trường hợp cần thiết liên hệ số điện thoại tổng đài để được hướng dẫn bảo hành sản phẩm: 19006711 ( Nanoco); 18001593 ( Panasonic).

- Các sản phẩm còn lại  đều có bản hướng dẫn sử dụng. Trong trường hợp cần thiết, Quý khách hàng vui lòng điện thoại công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUÝ HÓA để được hướng dẫn.

II- ĐỔI TRẢ - BẢO HÀNH

1- ĐỔI TRẢ:  Chúng tôi chấp nhận quý khách đổi trả sản phẩm đối với Thiết bị điện, đèn trang trí  do công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUÝ HÓA cung cấp phụ thuộc vào chính sách của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu.

+ Điều kiện đổi trả

 - Sản phẩm yêu cầu đổi trả phải là sản phẩm không bị vỡ, hỏng, còn nguyên tem, đầy đủ phụ kiện và hóa đơn mua hàng. Chúng tôi có quyền từ chối đổi trả với sản phẩm bị lỗi do quá trình bảo quản, lắp đặt, sử dụng không đúng cách.

- Từ ngày mua hàng, sản phẩm bị lỗi, còn thời hạn bảo hành. Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng đến cửa hàng để nhân viên chúng tôi kiểm tra và đổi trả cho Quý khách hàng.

-  Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hoá tại cửa hàng trước khi ra về. 

  1. BẢO HÀNH:

+ Trường hợp không thuộc điều kiện đổi trả, nếu sản phẩm có hư hỏng do lổi kỹ thuật thì sẽ được bảo hành sản phẩm.

+ Tùy theo chính sách của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, sản phẩm của TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUÝ HÓA cung cấp được bảo hành từ 12 tháng đến 60 tháng.

Từ ngày mua hàng, sản phẩm bị lỗi, còn thời hạn bảo hành. Quý khách vui lòng mang sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng đến cửa hàng. Nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra bảo hành. Trường hợp hàng hóa bảo hành phải đưa về công ty sản xuất/nhập khẩu  kiểm tra bảo hành thì sẽ có biên nhận hẹn ngày trả. Nhân viên công ty Quý Hóa sẽ điện thoại cho khách hàng đến nhận hàng bảo hành.

Lưu ý:

- Trường hợp mua hàng Online, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhân viên chúng tôi và khách hàng nhận sản phẩm. Nếu xảy ra tình trạng vỡ, hỏng hoặc sản phẩm không đúng quý khách yêu cầu, Quý khách vui lòng gửi trả lại cho nhân viên vận chuyển hoặc thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ (028) 377273009 - Di động (zalo): 0906336397. Chúng tôi xin nhận lỗi về sự cố này và cam kết đổi trả sản phẩm đúng với yêu cầu khách hàng.

- Trường  khách hàng ở tỉnh:

+ Chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ trước khi gửi hàng.

+ Chụp hình sản phẩm gửi lưu tại công ty cho đến khi khách hàng nhận được hàng.

+ Trường hợp khi nhận hàng có xãy ra vỡ, thiếu vui lòng liên hệ thông báo cho chúng tôi để được hỗ trợ (028) 377273009 - Di động (zalo): 0906336397 để chúng tôi xử lý, phản hồi và giải quyết.

+ Nếu bị hư hỏng do lổi kỹ thuật, vui lòng gửi sản phẩm đến công ty chúng tôi để được bảo hành như quy định chung.

Thông tin liên hệ:

+ Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ ĐIỆN QUÝ HÓA.

+ Địa chỉ: : 9-11-, Đường QL 13 cũ, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố  Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí MInh.

Điện Thoại: (+84)02837273009 / Di Động ( zalo hoale) 0906336397 www.dentrangtriquyhoa.com  
dentrangtri.quyhoa@gmail.com

 

Tin tức khác

THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
Hotline